Quạt Trần LuxuryFan - Đẳng Cấp Quạt Trần Mỹ

The Shell Phú Quốc

11:53 22/06/2023

The Shell đúng như cái tên của nó, khu khách sạn chính được thiết kế với hình con sò và mỗi căn phòng lại như những chú sò hướng mình ra biển khơi. Khách du lịch khi tới đây sẽ thấy, không một căn phòng nào chỉ được ngắm một phần biển mà tất cả các căn phòng tại The Shell đều hướng nhìn ra bãi biển tuyệt đẹp.

Khách sạn The Shell Phú Quốc

The Shell xây dựng lên hệ thống Spa, nhà hàng, khách sạn,… đặc trưng nhất của thiết kế nơi đây là phong cách hiện đại mang hơi thở của biển. Vì vậy, bạn có thể thấy sàn đá cẩm thạch, những bức tường và trần trắng tinh nhưng lại sen kẽ với nó là mái vòm như chiếc lưới, mái che được kết bằng những cây tre đơn giản. Và cũng chính bởi thiết kế chủ đạo đó mà chiếc quạt trần cánh gỗ Zonic Metro của Luxury Fan được các nhà thiết kế lựa chọn cho dự án.

Phòng ngủ cao cấp

Khi bạn bước vào phòng ngủ của The Shell, ấn tượng đầu tiên của bạn chính là chiếc hòm như một kho báu của biển cả trong phòng và chiếc quạt Zonix đặt như một mái chèo của con thuyền.

Phòng ngủ thiết kế hiện đại, hoà vào thiên nhiên

Phòng ngủ với phong cách hiện đại, mang tới cảm giác thoải mái cho du khách

Hệ thống Spa tại The Shell được thiết kế với mái vòm hình cung như chiếc lưới đánh cá, tường màu xanh kết hợp hoa văn như áng mây, tạo nên sự thư thái cho khách hàng. Chiếc quạt trần Zonic –Zonix cánh gỗ như mang thêm vào nơi đây nét thiên nhiên độc đáo.

Khu ngồi nghỉ với những chiếc ghế tre, mái tre là những cây tre kết hợp giúp du khách như hoà vào thiên nhiên. Quạt trần Zonix với cánh gỗ vừa mang tính thiên nhiên vừa giúp khách hàng bớt cái nóng ngoài trời.

LuxuryFan tự hào là nhà cung cấp quạt trần cho các dự án tại các Hotel và Resort hàng đầu với các thương hiệu quạt trần Mỹ, thoả mãn cho mọi không gian từ truyền thống tới hiện đại. Với cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chế độ bảo hành tốt nhất, chúng tôi tự hào đã và đang là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Liên hệ với Luxury Fan để biết Showroom gần bạn nhất. Hotline: 094 268 9368