Có thể nói, quạt trần Hunter ngày nay là một trong những thương hiệu được Việt Nam nói riêng và các quốc gia trên thế giới nói chung yêu thích. Tất cả sản phẩm quạt trần được Hunter tung ra thị trường đều đem đến cho người tiêu dùng sự hài lòng, thoải mái khi sử dụng.

 
Quạt trần mỹ Hunter – thương hiệu quạt trần 135 Năm

Hunter – Di sản nước Mỹ

Thương hiệu Hunter được mệnh danh là di sản của nước Mỹ bởi sau hơn 135 năm hình thành và phát triển, Hunter đã trở thành niềm tự hào của người dân xứ sở này. Với lời hứa: “Confidence you can feel”, tạm dịch là “Tự tin rằng bạn có thể cảm nhận”, thương hiệu Hunter mang đến cho thị trường những trải nghiệm sản phẩm ngày càng ưu việt, luôn bắt kịp và đi đầu xu hướng tiêu dùng của các thập kỷ.

Sau nhiều năm phát triển, Hunter đã và đang cho ra mắt những sản phẩm đáp ứng đủ các yêu cầu của người tiêu dùng về công năng, thẩm mĩ. Ngoài ra, những yếu tố về an toàn cho sức khỏe người dùng cũng được thương hiệu này đặt lên hàng đầu.

  • Thiết kế mang theo những câu chuyện đầy cảm hứng

Toàn bộ sản phẩm của Hunter đều được thiết kế dựa trên những cảm hứng sâu sắc, sinh động của các nhà thiết kế. Nhờ vậy, mỗi sản phẩm của Hunter lại mang theo những câu chuyện riêng đầy cảm hứng.

Từng chi tiết nhỏ như vẫn gỗ, cánh tay, trang trí bầu động cơ,…. đều được các nhà thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ từng chút một để tạo nên tổng thể sản phẩm một cách hài hòa nhất, làm nổi bật không gian sử dụng. Do đó, sản phẩm quạt trần nhà Hunter chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

  • Hunter – Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Không chỉ mang thiết kế đẳng cấp, sang trọng, quạt trần mỹ Hunter còn có chất lượng sản phẩm được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng. Với mỗi sản phẩm, nhà sản xuất đều chú ý đến từng chi tiết nhỏ của chúng để liên tục cải tiến, mang đến những trải nghiệm tối ưu cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, quạt trần Hunter còn là một trong những thương hiệu có nhiều mẫu mã đa dạng nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Quạt trần Hunter có thể lắp trên các tầng áp mái hay các mặt trần nghiêng, phòng trần thấp, trần cao, phòng rộng, phòng hẹp,…. Do vậy, mọi sản phẩm quạt trần của Hunter khi lắp đặt đều tạo nên không gian cân xứng, hài hòa và sang trọng.

Không những thế, toàn bộ sản phẩm của Hunter được chú trọng cực lớn vào động cơ với các loại động cơ ưu việt như WHISPER QUIET. Các nhà sản xuất luôn tập trung và nghiên cứu để tối ưu lưu lượng gió tốt, đồng thời cho động cơ hoạt động ổn định.

  • Thương hiệu được các chuyên gia khuyên dùng

Có thể nói, Hunter luôn là một trong những thương hiệu quạt trần được nhiều chuyên gia khuyên dùng nhất bởi lưu lượng gió tối ưu có lợi cho sức khỏe và chất liệu an toàn với sức khỏe con người. Cùng với đó, phụ kiện đi kèm theo quạt đều có chất lượng cực kỳ tốt và đáng được mọi người chọn lựa sử dụng.

Không những thế, với các sản phẩm đa dạng từ cổ điển đến hiện đại, các chuyên gia cho rằng, Hunter chắc chắn sẽ phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Ngoài ra, khi sản xuất ra các sản phẩm quạt trần, Hunter luôn mong muốn đem giải pháp tốt nhất tạo an toàn cho người tiêu dùng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Hunter – Thương hiệu hàng đầu tại Mỹ. Hy vọng, thông qua bài viết này, mọi người có thể chọn cho mình sản phẩm quạt trần phù hợp với bản thân. Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay đến LuxuryFan để được tư vấn, giải đáp về quạt trần Hunter.

Lọc