Danh mục

Quạt trần trang trí

Quạt trần trang trí không phải là những mẫu chỉ dùng để trang trí. Trái lại, đây là các sản phẩm quạt trần vừa dùng để làm mát nhưng vẫn được thiết kế theo những tiêu chí mỹ thuật riêng biệt để làm nổi bật lên đặc điểm của những không gian kiến trúc mà nó được lắp đặt.

quạt trần để trang trí

Đặc điểm của quạt trần trang trí

Về bản chất, quạt trần trang trí vẫn là một sản phẩm quạt trần. Điều này có nghĩa là nó có đầy đủ những chức năng cơ bản, cần thiết mà bất kỳ chiếc quạt trần nào cần có. Những chức năng này bao gồm chức năng làm mát, điều hoà không khí, xua đuổi côn trùng… Điều này có nghĩa là những sản phẩm này vẫn đảm bảo các tính năng truyền thống như nguồn gốc nguyên thuỷ của nó chứ không chỉ đơn giản là một sản phẩm để cho đẹp. Bởi vậy, cho dù bạn tận dụng tính năng nào của nó thì các mẫu quạt này vẫn đáp ứng được một cách tối đa.

Bên cạnh đó, một đặc điểm quan trọng và nổi bật của quạt trần trang trí chính là tính năng thẩm mỹ của chúng. Đây là đặc điểm phá cách, không tuân theo truyền thống, quy luật hay bất kỳ một khuôn mẫu nào đó có trước. Những mẫu quạt kiểu này luôn tạo cho chúng ta những bất ngờ thú vị bởi mọi giới hạn mà chúng ta quan sát thấy trước đây đều được phá vỡ.

quạt trần để trang trí

Ví dụ, thay vì thiết kế ba cánh hoặc năm cánh như các mẫu quạt trần từ nguyên thuỷ thì hiện nay, số lượng cánh quạt không bị gò ép theo con số đó nữa. Các nhà thiết kế hoàn toàn có thể thiết kế các mẫu bốn cánh, hai cánh, một cánh duy nhất hoặc thậm chí là tới sáu, bảy cánh. Ngoài ra ở các mẫu quạt trần để trang trí, màu sắc cũng như các thiết bị đi kèm, chất liệu tạo thành cũng được sáng tạo và đổi mới hơn rất nhiều. Không còn là một màu đơn điệu hay chất liệu nhựa thô sơ nữa mà thay vào đó, các mẫu cánh gỗ, cánh lá… được sử dụng phá cách hơn.

Đây chính là những đặc điểm nổi bật của bất kỳ một sản phẩm quạt trần trang trí nào được tung ra thị trường. Do đó, dù phong cách kiến trúc của người dùng theo xu hướng nào thì các nhà sản xuất cũng luôn đảm bảo có được những sản phẩm phù hợp nhất để đáp ứng.

Những mẫu quạt trần dùng để trang trí nổi bật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu quạt trần dùng cho trang trí khác nhau. Tuy vậy, nếu chia theo nhóm để dễ quan sát thì chúng ta có thể thấy rằng những mẫu quạt trần trang trí nổi bật luôn được chia làm hai dòng chính là dòng sản phẩm quạt trần trang trí có đèn và không có đèn. Ở mỗi loại, ta lại bắt gặp những nét rất riêng, độc đáo thú vị mà đôi khi khiến người dùng rất “khó khăn” xem quyết định chọn sản phẩm nào.

quạt trần để trang trí

Quạt trần đèn trang trí:

Đây là những mẫu quạt trần đẹp, độc đáo được gắn thêm phần đèn chiếu sáng ở phía dưới bầu quạt hoặc trên các cánh quạt tuỳ thiết kế. Đây là sản phẩm tiện ích hai trong một vì ngoài chức năng làm mát thông thường như chúng ta vẫn thấy thì nó còn được tích hợp thêm chức năng chiếu sáng. Chính chức năng này đã tạo nên sự khác biệt và giúp sản phẩm này dần thay thế những mẫu đèn chùm đã lỗi thời trước đây.

Sử dụng những mẫu quạt trần có đèn chiếu sáng trang trí này, đôi khi bạn sẽ không cần phải dùng đến hệ thống đèn chiếu sáng khác. Tất nhiên là để chiếu sáng toàn bộ không gian như các bóng đèn chuyên dụng thì các sản phẩm này chưa đáp ứng được. Tuy nhiên nếu chỉ cần phạm vi và cường độ chiếu sáng nhỏ thì đây là những mẫu sản phẩm tuyệt vời.

Quạt trần trang trí không gắn đèn

quạt trần để trang trí

Đối với mẫu này thì yếu tố thẩm mỹ sẽ không nằm ở phần đèn nữa mà thay vào đó là các chi tiết khác của quạt như cánh quạt, bầu quạt. Cánh quạt lúc này có thể làm từ gỗ, chất liệu lá cọ… theo các phong cách, mô phỏng sáng tạo. Ngoài ra, các điểm nhấn trên quạt như hình thù trang trí, các góc mạ cũng được đầu tư kỹ lưỡng, tỉ mỉ để làm nổi bật lên vẻ đẹp tổng thể của sản phẩm.

Ở một số dòng sản phẩm quạt không gắn đèn sẵn thì hệ thống dành để lắp bóng đèn khi cần thiết vẫn được các chuyên gia, kỹ sư thiết kế kèm vào. Điều này có nghĩa là nếu một lúc nào đó bạn có nhu cầu gắn thêm đèn chiếu sáng thì vẫn có thể lắp đặt được mà không cần phải mua một sản phẩm mới.

Hiện nay, tại hệ thống của Luxuryfan đang bày bán rất nhiều các sản phẩm quạt trần trang trí. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua sắm dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty LuxuryFan – Quạt Trần Mỹ

Địa chỉ: 1A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 094 268 9368

website: trans.luxuryfan.vn