Danh mục

Quạt trần đẹp

Quạt trần hay bất cứ món đồ nội thất có được coi là đẹp hay không còn tùy thuộc vào nhà thiết kế, tùy thuộc không gian mà nó lắp đặt và phụ thuộc vào cả ý kiến chủ quan của mỗi người. Nếu chỉ xem xét các yếu tố khách quan thì đối với một mẫu quạt trần đẹp thì chỉ phụ thuộc vào thiết kế của nó và không gian lắp đặt. Và đây cũng là yếu tố để chọn được quạt đẹp mà bạn cần biết.

Thiết kế thường thấy của một mẫu quạt trần đẹp

Với những mẫu quạt trần hiện đại ngày nay nét đẹp được thể hiện hầu như bắt nguồn từ sự sáng tạo với nét nổi bật, phá cách, vượt ra ngoài những khuôn khổ trước đây.

Như chúng ta thường thấy những mẫu quạt trần cũ ngày xưa thường bị bó hẹp với kết cấu 3 cánh, màu sắc đơn điệu, thiết kế đó từ xưa đến nay không chịu thay đổi. Hầu như không gian, phong cách nào cũng lắp những mẫu quạt đơn điệu đó. Từ những vấn đề hiện hữu đó những mẫu quạt trang trí ra đời nhằm phá đi những giào cản về thiết kế xưa cũ.

quạt trần đẹp

Những chiếc quạt trần đẹp hiện đại ngày nay với thiết kế không bị giới hạn. Những mẫu quạt với 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh đã trở thành một nét đẹp sáng tạo không còn xa lạ. Tuy nhiên khả năng sáng tạo trên những chiếc quạt này không hề dừng lại. Những chất liệu để tạo ra quạt trần được sử dụng vô cùng phong phú, đa dạng như sắt, đồng, nhôm, nhựa, gỗ, lá cọ, mây tre đan… từ đó mà màu sắc của những chiếc quạt này cũng trở nên đa dạng hơn. Về thân quạt thì những mẫu quạt trang trí ngày nay được thiết kế rất linh hoạt, nổi bật, đặc biệt phải kể đến những mẫu quạt trần đẹp của hãng Fanimation với cánh quạt, thân quạt được tạo hình như những cái cây thực sự với thân cây, lá cây. Bên cạnh đó sự xuất hiện của những mẫu quạt có đèn cũng đã minh chứng cho sự sáng tạo không giới hạn cửa những chiếc quạt trần đẹp ngày nay.

Không gian phù hợp với quạt trần đẹp

Một chiếc quạt thiết kế dù có đẹp đến đâu đi nữa nếu không được lắp trong một không gian phù hợp thì cũng chẳng thể trở thành một chiếc quạt trần đẹp thực sự, bởi nó chẳng thể khiến không gian quanh nó trở nên đẹp hơn.

quạt trần đẹp

Những mẫu quạt trần đẹp ngày nay thường được thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng không gian khác nhau đó có thể là không gian mang phong cách hiện đại, cổ điển hay truyền thống…

Quạt trần đẹp trong không gian hiện đại là những mẫu quạt được thiết kế tối giản, gọn gàng, tinh tế, mọi chi tiết đều chính xác, sắc nét, dứt khoát. Những màu lạnh đơn sắc với khồi hình vuông, chữ nhật, tròn là những tông màu và hình khối chủ đạo của những mẫu quạt đẹp này.

Quạt trần đẹp phong cách hiện đại

Quạt trần đẹp trong không gian cổ điển thường lại có thiết kế trái trược hoàn toàn với phong cách hiện đại với những chi tiết họa tiết cầu kì, đôi quạt còn được khảm nạm ánh kim. Mọi chi tiết trên quạt thường đi theo xu hướng hoàng gia, đôi khi mô tả những hình ảnh, biểu tượng nghệ thuật. Màu sắc chủ đạo của những chiếc quạt này thường là màu vàng kim, màu đồng, màu gỗ

Quạt trần đẹp phong cách cổ điển

Trong không gian mang phong cách nhiệt đới những mẫu quạt trần đẹp thường được tạo ra thường những chất liệu tự nhiên như gỗ, lá cọ, mây tre đan… màu sắc cũng tận dụng màu tự nhiên của những chất liệu đó là màu vàng, màu nâu, những màu sáng.

Quạt trần đẹp phong cách nhiệt đới

Với không gian truyền thống những mẫu quạt trần đẹp thường có màu trầm như màu đồng, màu nâu, màu đỏ thẫm đôi khi là nhưng màu sáng để dành cho những không gian nhẹ nhàng, mềm mại nữ tính. Chất liệu thường được sử dụng của loại quạt này là gỗ, sợi tre, sợi mây mang đệm nét Á Đông. Những mẫu quạt trong không gian truyền thống này phù hợp với không gian thôn quê, các khu nghỉ dưỡng.

Quạt trần đẹp phong cách truyền thống

Để có thể chọn được những sản phẩm ưng ý bạn có thể tham khảo những mẫu quạt trần đẹp đang được cung cấp tại Luxury Fan Quạt Trần Mỹ, địa chỉ cung cấp uy tín tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty LuxuryFan – Quạt Trần Mỹ

Địa chỉ: 1A Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Số điện thoại: 094 268 9368

website: trans.luxuryfan.vn

Danh mục: Quạt trần đẹp

Quạt trần đẹp là những mẫu quạt được thiết kế thiên về mục đích trang trí, thẩm mỹ. Các mẫu…

Danh mục: Quạt trần đẹp

Hầu hết chúng là những công trình kiến trúc đẹp sang trọng của đội ngũ kiến trúc sư với cả…