Danh mục

2 nhóm Quạt trần đèn trang trí được ưa chuộng

Quạt trần đèn trang trí là những mẫu quạt nằm trong phân khúc quạt trang trí với đặc điểm nổi bật là sự thiết kế tinh xảo, bắt mắt của những chùm đèn được gắn vào bầu quạt. Sản phẩm này gồm nhiều loại, nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau tuỳ thuộc vào từng thương hiệu sản xuất. Với những công năng hiện đại, tiện ích, quạt trần đèn trang trí ngày nay là sản phẩm làm mát chiếu sáng và trang trí được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng.

quạt trần có đèn trang trí

Quạt trần đèn trang trí là gì?

Trước đây chúng ta chỉ biết đến quạt trần với tính năng là làm mát mang lại không khí mát mẻ, thoáng đãng cho không gian. Nhưng ngày nay, với những đòi hỏi của người tiêu dùng về những sản phẩm hiện đại, tiện ích và nhờ óc sáng tạo của các chuyên gia về quạt trần do đó có một loại quạt mới xuất hiện với tên gọi là quạt trần đèn.

Sở dĩ quạt có tên như vậy vì trên quạt được thiết kế có đèn gắn vào các bầu quạt. Dựa vào kiểu dáng của quạt mà mỗi loại sẽ có những chiếc đèn được thiết kế với những kiểu dáng khác nhau tương xứng với tổng thể của chiếc quạt. Có quạt sẽ sử dụng loại đèn chùm, có quạt là đèn led… với những màu ánh sáng đèn khác nhau tạo nên sự phong phú cho sản phẩm này

quạt trần có đèn trang trí

Quạt trần đèn ra đời đã đáp ứng được yêu cầu của người dùng cả về chất lượng, thẩm mỹ, tính năng. Nó được xem là sản phẩm 3 trong 1tích hợp được các công năng tiện ích, vừa là vật làm mát, chiếu sáng vừa là sản phẩm trang trí cho không gian nội thất. Cúng chính vì tính năng này mà người dùng đặt cho nó cái tên mới là quạt trần đèn trang trí. Với những chiếc quạt này, các gia chủ sẽ không phải chi nhiều kinh phí cho việc sắm các đồ dùng chiếu sáng hay trang trí vì đây là chiếc quạt đã thực hiện được chức năng của 2 sản phẩm khác là đèn và đồ dùng trang trí.

quạt trần có đèn trang trí

Không chỉ tiện ích mà quạt trần có đèn trang trí còn rất tiết kiệm điện năng, tiết kiệm tiền cho người dùng. Ngày nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất loại quạt này vì vậy, giá quạt trần đèn trang trí hiện nay cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu và kiểu dáng và tính năng của từng quạt.

Chính vì những ưu điểm vượt trội này mà đây là một trong những đồ nội thất được đông đảo người dùng lựa chọn. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh của những chiếc quạt có đèn trang trí này tại hầu hết các không gian kiến trúc nội thất từ không gian gia đình, đến các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, biệt thự, resort,…

Phân loại quạt trần đèn trang trí

Nhóm có đèn trang trí tháo rời

Hầu hết các thương hiệu quạt trần nổi tiếng hiện nay đều có các mẫu gắn đèn theo kiểu tháo rời. Điều này có nghĩa là, người dùng khi mua/lắp quạt có thể tuỳ ý gắn đèn hay tháo đèn ra theo nhu cầu sử dụng. Thậm chí trong nhiều trường hợp, bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn yêu thích và tự gắn vào quạt chứ không phụ thuộc vào chiếc đèn được thiết kế ban đầu. Ngoài ra, việc vệ sinh, bảo dưỡng các bóng đèn, chao đèn của những chiếc quạt này cũng được thực hiện khá dễ dàng và nhanh chóng.

quạt trần có đèn trang trí

 

 

Mặc dù khá tiện dụng và linh hoạt song các mẫu có đèn trang trí tháo rời vẫn tồn tại những hạn chế nhất định. Nhược điểm của các sản phẩm này đó là mẫu đèn còn đơn điệu, chưa có nhiều thiết kế độc – lạ hay chỉ lắp được các chao đèn theo mẫu sản phẩm.

Nhóm có đèn trang trí cố định

Trái ngược với các sản phẩm đèn tháo rời, mẫu có đèn trang trí gắn đèn cố định là những mẫu đèn được thiết kế riêng biệt cho từng mẫu quạt. Bên cạnh đó, bạn cũng không thể tự ý tháo/lắp đèn theo nhu cầu hay sở thích mà buộc phải chấp nhận thiết kế ban đầu.

quạt trần có đèn trang trí

 

 

Mặc dù không được tuỳ ý lựa chọn đèn để gắn vào quạt song ưu điểm nổi bật của quạt trần đèn trang trí được gắn cố định đó là chúng được thiết kế rất đẹp, bắt mắt và hài hoà với tổng thể của sản phẩm. Một số mẫu quạt nổi bật của nhóm này có thể kể đến như : quạt Hunter Lugano, Hunter Merced, Uchiwa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty LuxuryFan – Quạt Trần Mỹ
Địa chỉ: 1A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: 094 268 9368
website: trans.luxuryfan.vn

Facebook Comments