Danh mục

Khuyến mãi

Nhằm mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Công ty, đồng thời với mong muốn mang đến thật nhiều may mắn cho khách hàng các dịp kỉ niệm, sự kiện, lễ tết,… Công ty LuxuryFan – Quạt Trần Mỹ thường đưa ra rất nhiều các đợt khuyến mãi trong năm với những chương trình như giảm giá, tặng quà… Bên cạnh đó mỗi khi LuxuryFan khai trương một showroom mới thì các chương trình giảm giá thường được áp dụng với tất cả khách hàng đến mua hàng. Để quý khách không bỏ lỡ những thông tin khuyến mãi vô cùng hữu ích này LuxuryFan – Quạt Trần Mỹ luôn cập nhật những thông tin khuyển mãi mua quạt trần một cách sớm nhất, nhanh nhất lên. Dưới đây là những chương trình khuyến mãi mà bạn không không thể bỏ lỡ.

Khuyến mãi mua quạt trần tại DELUXE HOME
Danh mục: Khuyến mãi

Tổ hợp DeluxeHome sẽ chính thức mở cửa chào đón Quý khách hàng tới tham quan và mua sắm vào ngày 8/12/2016. Cũng nhân dịp này, LuxuryFan – Quạt trần Mỹ sẽ triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng mua hàng trong thời gian từ 8/12/2016 – 18/12/2016.

khuyến mãi khi mua quạt trần
Danh mục: Khuyến mãi

Nhằm giới thiệu showroom, quảng bá sản phẩm và tạo điều kiện cho mọi khách hàng yêu mến LuxuryFan có cơ hội mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi, LuxuryFan  tiến hành triển khai chương … Readmore