Về Thương hiệu Quạt trần Mỹ

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, các sản phẩm của thương hiệu quạt trần Mỹ không chỉ được người dùng toàn thế giới tin chọn bởi chất lượng mà còn bởi nhiều yếu tố khác như kiểu dáng, phong cách, tính năng….

Thương hiệu quạt trần Hunter

Thương hiệu quạt trần Hunter được biết đến như là cha đẻ của các sản phẩm quạt trần ngày nay. Tính tới thời điểm hiện nay, cái tên Hunter đã tồn tại trong tâm trí người tiêu dùng hơn 130 năm và chắc chắn nó sẽ còn bền vững mãi trong khoảng thời gian sau này.

Quạt trần Hunter được cả thế giới tin dùng bởi sự bền bỉ, tĩnh lặng cũng như sự an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, tinh thần làm việc và sáng tạo không ngừng nghỉ của các kỹ sư, nhà thiết kế để cho ra đời những mẫu quạt độc đáo nhất cũng là lý do giữ chân người tiêu dùng trong suốt cả thế kỷ qua.

Các thương hiệu quạt trần Mỹ nói chung và Thương hiệu quạt trần Hunter đơn giản là thế nhưng cái chất trong từng chi tiết sản phẩm khiến người sử dụng phải say mê. Lớp mạ trên động cơ tinh xảo và chất liệu làm tay cánh quạt Hunter cứng cáp là những chi tiết có thể đánh giá ban đầu.

Thương hiệu quạt trần Fanimation

Nếu như Hunter là cha đẻ, là lịch sử của các mẫu quạt trần ngày nay thì thương hiệu quạt trần Fanimation lại có “tuổi đời” còn khá trẻ. Tuy nhiên không phải vì thế mà những ưu điểm của dòng sản phẩm này bị mờ nhạt so với các thương hiệu khác.

Nhắc tới quạt trần Fanimation, người dùng nhắc đến một thương hiệu quạt với hệ thống công nghệ tiên tiến mà không thương hiệu nào trước đó có được. Thêm vào đó, hướng đi khác biệt trong những mẫu thiết kế, liên tục cho ra đời những mẫu mã sáng tạo là những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của dòng sản phẩm này.

Bộ sản phẩm quạt trần mang phong cách Tropical là đặc biệt nổi bật nhất dòng quạt này.

Thương hiệu quạt trần Minka Aire

Cũng như Fanimation, thương hiệu quạt trần Minka cũng là thương hiệu mới xuất hiện trong một vài thập kỷ trở lại đây. Mặc dù vậy, những người yêu thích và luôn khát khao sở hữu những mẫu quạt trần mới lạ lại không thể bỏ qua cái tên Minka Aire.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là luôn có sự đổi mới không ngừng cả về chất lượng kỹ thuật cũng như mẫu mã kiểu dáng. Nhờ vậy, dù người dùng ở phân khúc nào hay nhu cầu lắp đặt quạt trần theo phong cách nào thì Minka cũng có đầy đủ các sản phẩm để đáp ứng.

Thương hiệu quạt trần George Kovacs Collection

Đột phá về kiểu dáng và công nghệ quạt trần, mỗi mẫu quạt trong bộ sưu tập George Kovacs thực sự là một tác phẩm nghệ thuật.

Dòng quạt George Kovacs mang phong cách hiện đại và sang trọng. Động cơ DC 6 tốc độ mạnh mẽ mà tiết kiệm điện năng.

Ngoài những thương hiệu kể trên, cũng còn rất nhiều các thương hiệu quạt trần xuất xứ từ Mỹ khác đang phát triển khá mạnh mẽ và liên tục cho ra đời những sản phẩm độc đáo mới lạ. Một số thương hiệu nổi bật tiếp theo có thể kể đến hiện nay như: Matthews, Casablanca…