Danh mục

Giá quạt trần

Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt, sử dụng quạt trần đều tham khảo giá quạt trần tương đối kỹ. Giá bán sản phẩm này không phải là một con số cố định bởi có thể thay đổi tuỳ mẫu, tuỳ phụ kiện đi kèm. Thậm chí, khung giá bán này đôi khi còn phụ thuộc vào cả xu hướng tiêu dùng theo mùa vụ

Vậy giá quạt trần được xác định như thế nào?

Giá bán quạt trần được xác định theo thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu quạt trần khác nhau đang được chào bán. Các thương hiệu này sản xuất khá nhiều mẫu quạt với đủ loại phong cách, chức năng, đối tượng sử dụng. Ở mỗi loại, mỗi nhóm sản phẩm ta lại bắt gặp một mức giá chào bán sản phẩm khác nhau. Mặc dù không phải là sự phân chia rành mạch, tuy nhiên, khi nhắc tới các phân khúc quạt trần theo giá, ta có thể chia chúng là hai loại bao gồm:

Các thương hiệu quạt trần với mức giá bình dân

Phân khúc giá này thuộc về các loại sản phẩm như Panasonic, KDK hay một số mẫu quạt được sản xuất trong nước khác. Đặc điểm của những mẫu này là hướng tới sự bền bỉ, tiện dụng cho người sử dụng với mức giá rất phải chăng. Tuy nhiên, bởi được sản xuất dựa trên nguồn kinh phí trung bình, do vậy mà các yếu tố như mẫu mã, phong cách cũng không được tập trung nhiều.

giá bán quạt trần

Ở các dòng sản phẩm này, mức giá quạt trần thường chỉ dao động trong khoảng dưới mức 5 triệu đồng. So với mức giá của các dòng sản phẩm cao cấp khác thì mức giá này chỉ bằng khoảng 1/3 – 1/2. Các mẫu quạt giá trung bình này hiện được bày bán ở nhiều cửa hàng, đại lý uỷ quyền trực thuộc các thương hiệu.

Các thương hiệu quạt trần thuộc phân khúc cao cấp

Nhắc tới phân khúc này, người ta thường nhắc nhiều tới các dòng quạt trần thương hiệu Mỹ. Những loại quạt này thuộc về các nhà sản xuất đình đám như Hunter, Fanimation, Minka Aire… Ưu điểm của những sản phẩm này là mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, phù hợp với đủ kiểu phong cách, chức năng. Tuy nhiên vì là dòng cao cấp nên các sản phẩm đều có mức giá từ trung bình đến cao.

Mức giá quạt trần cao cấp thường hướng tới các đối tượng có thu nhập trên mức trung bình. Vì là mức giá cao cấp nên những mẫu mã này cũng hiếm khi được bày bán ở các cửa hàng chuyên sản phẩm bình dân mà chủ yếu được cung cấp bởi các đại lý chuyên dụng. Đi kèm với mức giá có phần hơi cao là chế độ hậu mãi cho các mẫu sản phẩm này cũng rất được quan tâm. Do đó nhiều khách hàng có xu hướng “cố” sử dụng các sản phẩm này hơn là các sản phẩm quạt trần giá rẻ

Báo giá quạt trần xác định theo các loại phụ kiện đi kèm

Bên cạnh thương hiệu, phụ kiện đi kèm các sản phẩm quạt trần cũng sẽ quyết định đến giá bán quạt trần. Những loại phụ kiện này có thể là bộ điều khiển, bộ đèn hay thậm chí là cánh quạt.

giá bán quạt trần

Mức giá của các sản phẩm phụ kiện này cũng là con số đáng kể, trung bình thường chiếm khoảng 1/10 – 1/5 giá trị của chiếc quạt. Do đó nếu bạn muốn mua sản phẩm quạt trần với giá thấp hơn, bạn có thể bỏ bớt những loại phụ kiện mà bạn cho là không cần thiết phải có khi lắp đặt.

Giá bán quạt trần phụ thuộc vào chế độ hậu mãi

Chế độ hậu mãi ở đây được tính đến bao gồm chế độ vận chuyển, lắp đặt hay bảo dưỡng. Thông thường khi đi mua bất kỳ sản phẩm quạt trần nào, các cửa hàng, đại lý đều đảm bảo sẽ vận chuyển tận nơi, lắp đặt theo nhu cầu của bạn. Tất nhiên khoản chi phí này đã được tính kèm với giá quạt trần hoặc sẽ phát sinh thêm 1 chút tuỳ tình hình.

giá bán quạt trần

Bởi vậy, nếu bạn có khả năng hoặc chủ động được trong việc vận chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng… thì bạn hoàn toàn có thể thương lượng với người bán hàng để giảm phần chi phí phát sinh này đi. Đây cũng là một cách hữu hiệu để bạn tiết kiệm chi phí tổng cho việc lắp đặt.

Như vậy có thể thấy, giá quạt trần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau từ thương hiệu, phụ kiện để các vấn đề sau mua hàng. Vì vậy trước khi lựa chọn, bạn cần xác định rất rõ nhu cầu cũng như mức chi phí mà bạn có thể chi trả cũng như hỏi trước người bán hàng. Không nên so sánh mức giá quạt trần khi chỉ nhìn vào một con số niêm yết bởi bạn có thể sẽ bị nhầm lẫn khi mua sản phẩm.

Hiện nay ở showroom của Luxuryfan đang bày bán rất nhiều các dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp từ các thương hiệu Mỹ nổi tiếng như Hunter, Fanimation, Minka Aire… Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu, mua sắm xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty LuxuryFan – Quạt Trần Mỹ

Địa chỉ: 1A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 094 268 9368

website: trans.luxuryfan.vn