Danh mục

Đèn quạt trần – Phụ kiện trang trí, chiếu sáng độc đáo

Vài nét về đèn quạt trần

Đèn quạt trần là dòng phụ kiện quạt trần mới được phát triển trong một vài năm trở lại đây. Ngay từ khi ra đời, sản phẩm này đã được đông đảo người tiêu dùng tiếp nhận và lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu lắp đặt. Minh chứng rõ nhất cho điều này đó là ngày càng nhiều những mẫu quạt sử dụng đèn được ra đời, những kiểu dáng, chức năng của đèn quạt cũng trở nên đa dạng, phong phú hơn.

Đèn quạt trần được chia là hai loại chính. Loại thứ nhất là các mẫu đèn được thiết kế gắn liền, cố định ngay từ khi sản xuất. Với những mẫu này, kiểu dáng, chức năng, phong cách cũng như cơ chế hoạt động đều gắn chặt với các thiết kế của quạt.

Đèn quạt trần

Loại đèn quạt trần thứ hai có thể kể đến đó là những mẫu đèn có thể tháo rời khi người dùng không có nhu cầu. Với những mẫu này, người dùng có thể tuỳ chỉnh về kiểu dáng, công năng sao để tạo nên một sản phẩm khác biệt, sáng tạo.

Đèn quạt trần thường được sản xuất với hai nhiệm vụ chính là chiếu sáng và trang trí. Trong quá trình sử dụng, người dùng có thể sử dụng cả hai chức năng này cùng một lúc hoặc từng chức năng một theo ý muốn.

Những mẫu đèn quạt trần trang trí độc đáo nhất hiện nay

Như trên đã nói, đèn quạt trần trang trí là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm, lựa chọn của người tiêu dùng. Do đó, ngày càng nhiều những mẫu đèn mới lại, độc đáo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về sự sáng tạo, đổi mới.

Nếu bạn quan tâm và đang có nhu cầu chọn mua đèn cho những chiếc quạt trần nhà mình, bạn có thể tham khảo một vài mẫu sau:

Bộ đèn Hunter

Đây là bộ đèn rời chuyên dụng cho nhiều mẫu quạt Hunter như Savoy hay Seville. Giá của bộ phụ kiện này cũng không quá đắt, chỉ giao động từ 1,2 triệu, do đó bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi phí khi thay lắp.

Đèn quạt trần

Bộ đèn Fanimation KLLP

Cũng như dòng Hunter, bộ đèn này của Fanimation có thể dùng cho nhiều hơn một mẫu quạt, bao gồm cả Fanimation Islandcer và Windpointed. Bộ đèn hiện được bán với giá khoảng 1,4 triệu

Bộ đèn Casablanca

Bộ đèn này dùng cho mẫu quạt của Casablanca với 4 chao đèn độc đáo. So với hai dòng sản phẩm trên, giá của bộ đèn này cao hơn khá nhiều, rơi vào khoảng 4,8 triệu/bộ

Những mẫu quạt sử dụng đèn quạt trang trí nổi bật

Đèn quạt trần đương nhiên không thể không đi kèm với các mẫu quạt. Để các bạn có thể hình dung rõ hơn về một chiếc quạt trần có đèn trang trí có đèn sẽ như thế nào, dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu nổi bật đang đặc biệt được khách hàng yêu thích:

Quạt Hunter Savoy

Đây là mẫu quạt theo phong cách truyền thống thuộc phân khúc trung cấp của Hunter. Quạt có nhiều màu sắc từ gam màu sáng đến những tông trầm.

Đèn của quạt là loại tháo rời và có thể thay đổi linh hoạt tuỳ theo nhu cầu của người dùng.

Đèn quạt trần

Quạt Fanimation Windpointed

Đây là mẫu quạt được thiết kế theo phong cách nhiệt đới với phần cánh được lấy ý tưởng từ những lá cọ. Đây cũng là mẫu được thiết kế với đèn rời, có thể tháo lắp tuỳ ý trong quá trình sử dụng.

Quạt Casablanca

Đây là mẫu quạt trần đèn chỉ chạy nguồn điện 110V. Mẫu quạt này được sản xuất với số lượng không quá lớn, do đó nó là sản phẩm được tìm kiếm khá nhiều của những người đam mê.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty LuxuryFan – Quạt Trần Mỹ

Địa chỉ: 1A Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Số điện thoại: 094 268 9368

website: trans.luxuryfan.vn

Facebook Comments