Danh mục

Phong cách truyền thống

Quạt trần thiết kế cho không gian truyền thống

Quạt trần theo phong cách truyền thống phù hợp với những không gian mộc mạc cuốn hút, không gian tao nhã thanh lịch hay không gian Á Đông. Đối với những chiếc quạt trần phong cách truyền thống với tông màu dịu nhẹ như màu trắng cùng đường nét mềm mại, nữ tính, ngọt ngào thì lại phù hợp hơn trong những không gian thanh lịch, tao nhã.

Với không gian mộc mạc cuốn hút đồ nội thất thường sử dụng nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên, ngoài ra các yếu tố nội thất có thể được làm từ dễ cây, sợi mây, sợi tre… được đan thủ công. Bởi vậy những chiếc quạt cánh gỗ rất phù hợp khi được lắp đặt trong những không gian mộc mạc của những nhà vùng nông thôn hay khu nghỉ dưỡng

Những không gian Á Đông thường đơn giản, gần gũi lấy cảm hướng từ thiên nhiên, cộng đồng, đặc biệt là gia đình. Nội thất sử dụng trong không gian này có đường nét mềm mại, màu sắc và chất liệu kết hợp hài hòa tinh tế. Chất tự nhiên được ưu tiên sử dụng đặc biệt là gỗ, nhằm tận dụng màu gỗ nâu trầm, những mảng màu xanh tự nhiên, màu vàng màu đỏ sẫm tạo sự nhẹ nhàng, trầm lắng nhưng đầy ý vị và gần gũi. Đó chính là lý do bạn nên chọn cho không gian Á Đông nhà mình những chiếc quạt trần có cánh được làm từ những chất liệu tự nhiên như gỗ cùng với những mầu trầm như màu đồng. Quý bạn có thể tham khảo những mẫu quạt trần theo những phong cách khác tại đây.