Danh mục

Cách chọn quạt trần đẹp phù hợp với không gian

Quạt trần đẹp là những mẫu quạt được thiết kế thiên về mục đích trang trí, thẩm mỹ. Các mẫu thiết kế này có thể là tự do hoặc theo từng phong cách kiến trúc đặc trưng của thời đại. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu quạt đẹp nổi bật cũng như các cách chọn quạt trần đẹp nhất, phù hợp nhất theo nhu cầu.

Cách chọn quạt trần đẹp cho ngôi nhà của bạn

Thương hiệu sở hữu các mẫu thiết kế quạt trần đẹp nhất hiện nay không ai khác mà chính là các tên tuổi đã gây dựng được tiếng vang như Hunter, Fanimation, Minka Aire, Mathew… Ở mỗi thương hiệu, ngoài những kiểu dáng phổ thông thì đều có ít nhất 1-2 mẫu đặc trưng độc đáo dành cho những ai yêu thích sự sáng tạo, lạ lẫm, cầu kỳ và tinh xảo.

cách chọn quạt trần đẹp

Có thể chia những mẫu quạt trần này ra làm hai nhóm là các mẫu dành riêng cho không gian ngoài trời và các mẫu quạt dành cho không gian trong nhà. Dưới đây là cách chọn quạt trần đẹp cho hai không gian này

Cách chọn quạt trần đẹp cho không gian ngoài trời

Khác với không gian trong nhà, khi chọn quạt cho không gian ngoài trời đòi hỏi sản phẩm phải có điểm nhấn đặc biệt nhất định để chỉ cần thoáng qua, người nhìn cũng có thể cảm nhận được nét đẹp của sản phẩm. Chính bởi vậy, cách chọn quạt trần đẹp cho không gian này thường phụ thuộc vào các yếu tố màu sắc, kiểu cách, tiểu tiết…Đây cũng là các yếu tố luôn được các kỹ sư chú trọng tuyệt đối khi thiết kế và lựa chọn.

chọn quạt trần đẹp

Một số mẫu quạt trần đẹp dành riêng cho việc lắp đặt tại các không gian ngoài trời có thể kể đến bao gồm: Hunter Outdoor Element, Hunter Maribel

Hunter Outdoor Element: Sự phù hợp của mẫu quạt trần này được thể hiện ngay trong chính cái tên của nó. Đây là mẫu thiết kế “gần” với thiên nhiên nhất của hãng Hunter từ trước đến nay khi mà cảm hứng để tạo ra sản phẩm này chính là từ những biểu tượng thiên nhiên truyền thống. Đặc biệt với màu cánh gỗ dịu nhẹ, Hunter Outdoor chính là lựa chọn tuyệt vời khi lắp tại các sảnh, ban công mang phong cách cổ điển, nhẹ nhàng.

Hunter Maribel: Có phần mạnh mẽ hơn dòng Outdoor Element cùng thương hiệu, Meribel lại thích hợp cho những không gian ngoài trời mang phong cách hiện đại. Với mẫu sản phẩm này, bạn có thể chọn loại có đèn hoặc không đèn để lắp đặt.

Cách lựa chọn quạt trần đẹp cho không gian trong nhà

Cách chọn quạt trong không gian này có khác biệt đôi chút bởi không gian trong nhà thường được chia theo các phòng chính bao gồm: phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách, đại sảnh… Ở các khu vực này thì tuỳ theo đặc điểm đặc trưng cũng theo phong cách thiết kế của mỗi phòng mà cách chọn quạt trần đẹp và phù hợp lại khác nhau.

lựa chọn quạt trần đẹp

Một số mẫu quạt trần đẹp nổi bật dành cho các kiểu phòng có thể kể tới bao gồm:

  • Mẫu quạt dành cho phòng ngủ: quạt Hunter Lowprofile
  • Mẫu quạt dành cho phòng khách: quạt Hunter Classic, quạt Hunter Limited Edition
  • Mẫu quạt dành cho phòng bếp – nhà ăn: quạt Mini Fanway

Cách lựa chọn quạt trần đẹp theo nhu cầu

Để lựa chọn được những mẫu quạt ưng ý nhất thì bạn cần tuân thủ chặt chẽ những yêu cầu sau:

Xác định nhu cầu

Việc xác định nhu cầu ở đây sẽ bao gồm xác định sở thích, xác định phong cách, xác định khu vực lắp cũng như xác định được số lượng quạt bạn định lắp. Điều này là rất quan trọng để bạn khoanh vùng được phạm vi lựa chọn của mình. Thậm chí đôi lúc, nếu bạn chưa thực sự biết mình muốn chính xác chiếc quạt nào thì căn cứ trên nhưng nhu cầu thực tế, các nhà cung cấp sẽ tư vấn để bạn tìm được chiếc quạt ưng ý.

cách thức chọn quạt trần đẹp

Xác định nhà cung cấp

Điều này cũng quan trọng không kém việc bạn xác định nhu cầu chọn mua quạt đẹp. Một đơn vị bán quạt trần đẹp, uy tín và chính hãng thì sẽ luôn có nhiều mẫu mã, nhiều sự lựa chọn phù hợp. Thực tế, cách chọn quạt trần đẹp nhất và phù hợp nhất là bạn hãy tìm đến các cửa hàng lớn, phân phồi chính hãng thì chắc chắn nhu cầu sẽ được thoả mãn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty LuxuryFan – Quạt Trần Mỹ

Địa chỉ: 1A Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội

Số điện thoại: 094 268 9368

website: trans.luxuryfan.vn

Facebook Comments